Phong thủy năm mới : Dọn nhà cuối năm nhớ vứt ngay 04 thứ này nếu không muốn "chặn cửa" thần Tài

Phong thủy năm mới : Dọn nhà cuối năm nhớ vứt ngay 04 thứ này nếu không muốn

Phong thủy năm mới : Dọn nhà cuối năm nhớ vứt ngay 04 thứ này nếu không muốn "chặn cửa" thần Tài

Chuyên gia phong thủy nhắc nhở các gia đình, trong quá trình dọn nhà đón Tết nếu thấy những món đồ phạm phong thủy này thì dù thích đến mấy cũng không nên giữ lại trong nhà. Cùng OsiFood tìm hiểu xem đó là những món đồ đại kỵ nào nhé!

1.Ví rách hoặc sờn, mòn :

https://cdn.kosshop.vn/wp-content/uploads/2022/01/Vi-sao-khong-nen-su-dung-vi-tien-rach-va-cu.jpg

 

Ví tiền là vật bất ly thân của mỗi người, đồng thời cũng là đồ vật quan trọng ảnh hưởng rất lớn tới con đường tài lộc của chủ nhân.

Chính vì vậy, theo phong thủy những chiếc ví rách hoặc bị sờn mòn sẽ khiến tài lộc của gia chủ bị ảnh hưởng, tiền tài bị giảm sút. Do đó, nếu chiếc ví của bạn đã rách hoặc dùng đã lâu và bị sờn mòn thì nên nhân cơ hội này thay ví mới. Điều này sẽ giúp các bạn gia tăng tài lộc và vận may cho năm mới.

2.Đồng hồ chết :

 

https://img4.thuthuatphanmem.vn/uploads/2020/12/25/hinh-anh-dong-ho-vo_042018488.jpg

 

Theo quan niệm của người phương Đông, đồng hồ luôn là vật tượng trưng cho sự chảy trôi của thời gian và là biểu tượng của vận mệnh. Do đó khi đồng hồ chết đồng nghĩa với việc thời gian bị ngưng đọng, vận mệnh bị cản trở. Điều này tượng trưng cho những việc không may mắn có thể sẽ xảy đến với gia chủ.

Chính vì vậy, khi phát hiện đồng hồ trong nhà ngừng chạy thì nên hạ xuống kiểm tra ngay lập tức. Nếu là do hết pin thì nhanh chóng thay pin, trong trường hợp đã hỏng thì dứt khoát nên bỏ chiếc đồng hồ đó đi. Không nên treo những chiếc đồng hồ chết như vậy trên tường.

Qua đó cũng nhắc nhở các gia chủ nhân dịp dọn nhà cuối năm nên kiểm tra đồng hồ còn hoạt động tốt không và thay pin nếu pin cũ sử dụng đã lâu. Tránh việc đồng hồ chết vào ngay những ngày đầu năm mới.

3.Lịch cũ :

 

https://media.phunutoday.vn/files/content/2021/12/09/rez912lich3-1213.jpg

 

Cũng giống như đồng hồ, lịch cũng là vật biểu tượng cho thời gian, có mối quan hệ mật thiết với gia chủ. Những quyển lịch cũ gắn liền với những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ bao gồm cả những điều không may.

Do đó, nếu giữ lại những cuốn lịch cũ sẽ khiến tài vận của năm mới bị ảnh hưởng ít nhiều. Ngoài ra, nhiều gia đình còn giữ thói quen dùng lịch cũ gói đồ ăn, tuy nhiên kiến nghị các gia đình không nên làm vậy vì mực in trên các tờ lịch rất có hại cho sức khỏe. Chính vì vậy, khi năm hết tết đến các gia đình nên tháo lịch cũ xuống và thay bằng những cuốn lịch mới.

4.Dọn nhà cuối năm chú ý vứt vật cũ hỏng trong phòng bếp :

 

https://vnn-imgs-a1.vgcloud.vn/cdn.eva.vn/upload/3-2020/images/2020-07-07/5-dieu-khong-the-bo-qua-trong-phong-thuy-nha-bep-de-ruoc-tai-loc-vao-nha-nto277-giai-phap-vat-lieu-toan-dien-cho-bep-bvhafe-1594110222-892-width850height602.jpg

Khu vực nhà bếp là nơi tập trung nấu nướng đồ ăn trong dịp năm mới nên cũng cần lưu ý khi dọn nhà cuối năm. Trước tiên, bạn chú ý dọn dẹp bếp thật thoáng đãng, sạch sẽ, không treo các vật dụng sắc, nhọn lên tường. Ngoài ra, bạn cũng nên vứt bớt những món đồ cũ, hỏng không dùng đến.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
OsiFood -  Điểm đến mỗi ngày.

 

 

Đang xem: Phong thủy năm mới : Dọn nhà cuối năm nhớ vứt ngay 04 thứ này nếu không muốn "chặn cửa" thần Tài

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng