Cách làm Đậu hũ xốt trứng muối chà bông thơm ngon đơn giản tại nhà.
Nguyên liệu : Đậu hũ non, trứng muối, chà bông, hành tây, tỏi, trứng gà, bột bắp.
Cách làm:
Tán nhuyễn lòng đỏ trứng muối,làm nóng dầu ăn, cho tỏi băm và hành tây băm nhuyễn vào, cho trứng muối tán nhuyễn vào xào trong 5p, thêm chút nước ấm rồi cho xốt ra chén để riêng. Đậu hủ non cắt miếng vừa ăn, lăn qua bột bắp, lòng đỏ trứng gà, lại bột bắp rồi đem chiên vàng đều hai mặt. Bày đậu hủ ra đĩa, rưới xốt, rắc chà bông kèm ít mỡ hành lên mặt là có thể thưởng thức.
OsiFood - Điểm đến mỗi ngày.