Cách làm Hamburger hồng nhân tôm áp chảo

Cách làm Hamburger hồng nhân tôm áp chảo
Hamburger hồng nhân tôm áp chảo

Chuẩn bị nguyên liệu :
Vỏ bánh
- 250g bột mì
- 160g nước ép thanh long
- 20g đường
- 3g men khô
- 2g muối
- 20g bơ
Nhân bánh
- Sốt mayonaise
- Salad , cà chua , dưa leo , phomai lát
- Tôm áp chảo ( Tôm bằm nhuyễn , thêm muối , tiêu , dầu ăn rồi trộn đều , ấn thành miếng dẹp . Cho vào áp chảo )

Cách Chế biến :
1 . Cho tất cả nguyên liệu của phần vỏ bánh vào bát , trộn đều . Thêm bơ rồi khuấy liên tục đến khi bột sánh lại . Nhào thành khối bột mịn .
2 . Dùng màng thực phẩm bọc lại , ủ trong 1h .
3 . Đến khi bột nở gấp đôi , dùng tay nhào thêm vài lần để bọt khí thoát ra hết .
4 . Sau đó chia bột thành 6 phần , vo thành từng viên tròn . Rồi ủ thêm 50 phút nữa .
5 . Sau lần ủ thứ 2 , xịt 1 ít nước lên bề mặt bột rồi rắc mè lên .
6 . Cho vào lò nướng ở 180° trong 20 phút .( Bọc lại bằng giấy bạc sau 5 phút để tránh bị bay màu ) .
7 . Bánh chín thì lấy ra , cắt làm đôi cho lần lượt 1 lớp sốt mayonaise , 1 lớp salad , 1 miếng tôm áp chảo , 1 lát phô mai , 1 miếng cà chua .
 
OsiFood  -  Chúc bạn thành công nhé
 
 OsiFood -  Điểm đến mỗi ngày

Đang xem: Cách làm Hamburger hồng nhân tôm áp chảo

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng