VÀO BẾP CÙNG OSIFOOD - BÁNH CANH GIÒ HEO

VÀO BẾP CÙNG OSIFOOD - BÁNH CANH GIÒ HEO

🌟VÀO BẾP CÙNG OSIFOOD - BÁNH CANH GIÒ HEO 🌟

💥Ngày mai các bạn đã có món ăn nào cho bữa sáng chưa? Nếu chưa hãy thử vào bếp đổi vị với món bánh canh giò heo vô cùng đơn giản nhưng không kém phần thơm ngon và hấp dẫn nhé! 😍

💥Ngoài những nguyên liệu mà OsiFood gợi ý, cách chế biến chi tiết như thế nào, cả nhà mình cùng tham khảo nhé!😍

⛔️Các bước thực hiện :

✅Bước 1️⃣ : Sơ chế nguyên liệu

- Cà rốt rửa sạch, cắt khúc hoặc tỉa hoa cho đẹp. Hành lá xắt nhỏ.

- Các loại rau sống rửa sạch, ngâm nước muối loãng 10 phút rồi vớt ra để ráo. Ớt tươi xắt lát.

- Hành tím 3 củ cắt lát mỏng, đặt chảo lên bếp chờ nóng thả hành tím vào phi vàng. Chân giò rửa sạch rồi chần qua nước sôi sau đó rửa lại với nước sạch.

✅ Bước 2️⃣ : Nấu nước lèo

- Đun sôi 1 lít nước rồi thả xương ống đã chần vào, thả thêm 2 củ hành tím đã nướng vào rồi tiếp tục đun trong 20 phút.

- Tiếp tục thả giò heo vào đun cho tới khi chín nhừ. Khi giò heo sắp được thả cà rốt vào.

✅ Bước 3️⃣ : Trụng bánh canh

- Đặt một nồi nước khoảng 500ml đun sôi sau đó thả bánh canh vào đợi sôi khoảng 3 phút rồi vớt ra rổ để ráo.

✅ Bước 4️⃣ : Hoàn thành

- Lấy bánh canh đã trụng vào tô, múc giò heo lên trên và rắc thêm chút hành lá sau đó chan nước lèo vào và thưởng thức.

- Bạn có thể vắt thêm chanh và ăn kèm với ớt để tăng thêm hương vị cho món bánh canh giò heo.

✨Như vậy chỉ với 1 vài bước thực hiện với những nguyên liệu quen thuộc, cả nhà đã có thể hoàn thiện món bánh canh giò heo vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng rồi! 😍

Chúc các bạn thành công! 🥰

 

OsiFood -  Điểm đến mỗi ngày.

Đang xem: VÀO BẾP CÙNG OSIFOOD - BÁNH CANH GIÒ HEO

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng