![Mách bạn công thức món chay ngon , thanh đạm cho ngày Rằm - Bông cải xanh xào nấm](https://file.hstatic.net/200000459373/article/418728655_271923655905707_8289622451332262494_n_ac9efd52886044c79145a45cfb35a15a.jpg)
Mách bạn công thức món chay ngon , thanh đạm cho ngày Rằm - Bông cải xanh xào nấm
Chuẩn bị nguyên liệu :
Cách Chế biến :
1 . Bông cải xanh rửa sạch , cắt miếng vừa ăn . Cho vào chần trong 2 phút rồi vớt ra .
2 . Nấm hương rửa sạch , thái miếng .
3 . Đun nóng dầu trong chảo cho hành baro vào phi thơm rồi cho nấm hương vào xào chín , đổ bông cải xanh đã chần vào . Thêm 1 thìa dầu hào chay , 1 ít muối và tiêu xay , đảo đều cho thấm gia vị . Cuối cùng tắt bếp cho ra đĩa & thưởng thức .
Chuẩn bị nguyên liệu :
- 250g bông cải xanh
- 6 cái nấm hương
- Gia vị : dầu hào chay , tiêu , hành baro .
- 6 cái nấm hương
- Gia vị : dầu hào chay , tiêu , hành baro .
Cách Chế biến :
1 . Bông cải xanh rửa sạch , cắt miếng vừa ăn . Cho vào chần trong 2 phút rồi vớt ra .
2 . Nấm hương rửa sạch , thái miếng .
3 . Đun nóng dầu trong chảo cho hành baro vào phi thơm rồi cho nấm hương vào xào chín , đổ bông cải xanh đã chần vào . Thêm 1 thìa dầu hào chay , 1 ít muối và tiêu xay , đảo đều cho thấm gia vị . Cuối cùng tắt bếp cho ra đĩa & thưởng thức .
OsiFood - Điểm đến mỗi ngày