Công thức ướp Mực nướng
Chuẩn bị nguyên liệu :
- 1,2kg mực tươi
- 1 muỗng canh tỏi băm
- 1 muỗng canh hành tím băm
- 1 hũ sốt sate cholimex
- 5 muỗng canh dầu hào
- 1 muỗng cà phê đường
Cách Ướp :
1 . Mực làm sạch , khứa dọc thân .
2 . Cho tất cả nguyên liệu và gia vị đã chuẩn bị vào chung 1 cái thau, đeo bao tay trộn đều tất cả với nhau, vừa trộn vừa bóp nhẹ cho thấm.
- Cho vào túi nilon cột kín hoặc hũ nhựa có nắp, để yên 30 – 40 phút cho thấm rồi mang đi nướng.
Với công thức ướp mực cực kỳ đơn giản này OsiFood chúc bạn thành công nhé.
OsiFood - Điểm đến mỗi ngày,