CÔNG THỨC MÓN CHAY NGON THANH ĐẠM DỄ LÀM - NẤM ĐÙI GÀ HẤP CẢI XANH

CÔNG THỨC MÓN CHAY NGON THANH ĐẠM DỄ LÀM - NẤM ĐÙI GÀ HẤP CẢI XANH

CÔNG THỨC MÓN CHAY NGON THANH ĐẠM DỄ LÀM

NẤM ĐÙI GÀ HẤP CẢI XANH

 

Nguyên liệu

- Nấm đùi gà :  200g

- Cọng cải bẹ xanh : 100g

- Nấm linh chi trắng :  100g

- Bông kim châm khô :  20g

- Đậu hũ non  : 1 cây

- Kỷ tử ngâm mềm :  10g

- Hành boa rô băm :  2 muỗng canh

- Cà rốt, nước bột năng.

- Nước tương, hạt nêm chay.

 

Thực hiện

- Đậu hũ non cắt lát mỏng.

- Nấm đùi gà cắt lát mỏng.

- Cà rốt cắt lát mỏng.

- Bông kim châm bỏ nhụy.

- Trụng cà rốt, nấm đùi gà trong nước sôi, ngâm nước đá.

- Trụng sơ bông kim châm.

- Cho thêm baking soda vào nước sôi, chần cải xanh (giúp giữ màu xanh của cải).

- Ướp vào đậu hũ 1/2 muỗng cà phê hạt nêm chay.

- Phi thơm hành boa rô cùng với dầu ăn, cho bông kim châm và nấm linh chi trắng vào xào, nêm vào 1 muỗng canh hạt nêm chay, 1/2 chén nước bột năng (Cho nước bột năng vào phần nhân để tăng độ sánh sệt và kết dính cho món ăn). Thêm 1 muỗng cà phê dầu mè và kỷ tử vào đảo đều.

- Xếp cải, cà rốt vào tô, cho nấm xào, đậu hũ non vào. Đem hấp trong 20 phút.

- Úp tô nấm ra dĩa.

OsiFood chúc bạn thành công nhé.

OsiFood -  Điểm đến mỗi ngày.

 

Đang xem: CÔNG THỨC MÓN CHAY NGON THANH ĐẠM DỄ LÀM - NẤM ĐÙI GÀ HẤP CẢI XANH

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng