VÀO BẾP CÙNG OSIFOOD - CANH BỒ NGÓT THỊT XAY

VÀO BẾP CÙNG OSIFOOD - CANH BỒ NGÓT THỊT XAY
✨VÀO BẾP CÙNG OSIFOOD - CANH BỒ NGÓT THỊT XAY 🎊🎊 
Canh rau bồ ngót thịt bằm (thịt heo xay) có vị thơm đặc trưng của rau ngót, ngọt mềm của thịt. Tuy đơn giản, dân giã nhưng lại rất tốt cho sức khỏe. Trong rau ngót có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, có thể kể đến như vitamin C,B, canxi, phốt pho, muối khoáng, protid, kali... giúp chống viêm, tăng cường sức khỏe, rất tốt cho trẻ nhỏ và người già, phụ nữ sau khi sinh. 
 
Hôm nay hãy cùng OsiFood bắt tay vào tìm hiểu cách nấu canh bồ ngót thơm ngon tuyệt hảo này nhé!🥰 👇👇👇 
 
🔴Nguyên liệu : 
- 1 bó rau ngót 300g
- 100g thịt nạc heo xay
- 1-2 củ hành tím
 
 🔴Gia vị : Nước mắm, bột canh, bột ngọt, bột nêm, tiêu xay
 
 🟩Các bước thực hiện : 
 
👉Bước 1: Sơ chế nguyên liệu - Rau ngót tuốt lấy lá, ngâm nước muối pha loãng rồi rửa sạch, vớt ra để ráo. Dùng tay vò để rau ngót được mềm. Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ hoặc thái lát mỏng. 
 
👉Bước 2 : Nấu canh - Cho 1 thìa canh dầu ăn vào nồi, nóng dầu thì cho hành khô vào phi thơm. Tiếp đến cho thịt băm vào xào. - Xào đến khi thịt băm chín thì cho rau ngót vào đảo cùng trong khoảng 1 phút. - Khi nước canh sôi, hớt bỏ bọt rồi nêm gia vị vừa ăn gồm bột nêm, bột canh và 1 ít nước mắm để canh dậy mùi thơm. Nấu thêm khoảng 1-2 phút khi rau ngót mềm là được, tắt bếp, cho canh ra tô và thưởng thức 
 
😍 Chúc các bạn thành công! 🥰
 
OsiFood - Điểm đến mỗi ngày

Đang xem: VÀO BẾP CÙNG OSIFOOD - CANH BỒ NGÓT THỊT XAY

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng